Nội thất văn phòng giá rẻ Piron Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam

Nội thất giá rẻ Piron - Nội thất văn phòng


Nội thất Piron -  Xin gửi lời chào đến quý khách hàng!

Nội thất Piron -  Chân thành gửi đến quý khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng và đa dạng, giá cả hợp lý và cạnh tranh, dịch vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng với đó là hậu mãi chu đáo và tận tình nhất dành cho quý khách.
Với hơn 5 năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực nội thất, Nội thất Piron - tự hào là thương hiệu mạnh và uy tín nhất trong cung cấp nội thất văn phòng, là sự lựa chọn hàng đầu của hàng trăm doanh nghiệp và cá nhân trong cả nước.

nội thất piron

nội thất piron

Thông tin doanh nghiệp
Tên Tiếng Việt                    CÔNG TY CỔ PHẦN ZEAR VIỆT NAM
Điện thoại                            0981 628 658
Email                                   noithat.piron@gmail.com
Website                                https://piron.vn
Địa chỉ                                 DP73, Khu Dragon Parc 1, Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh


Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng với các sản phẩm:
- Nội thất văn phòng: Bàn, Ghế, Tủ, Cụm bàn, Bảng đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu cho văn phòng, doanh nghiệp và trường học.
- Tư vấn vật liệu, chất liệu, và kết cấu cho các sản phẩm: nội thất và tủ sắt

Lợi thế cạnh tranh
- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe và tôn trọng những đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và vững mạnh.
- Sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm hiện đại và tinh tế nhất.
- Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh hoạt và tận tình nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất cả trước và sau khi mua hàng.
- Luôn tiên phong đi đầu về mẫu mã, kiểu dáng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và hiện đại bậc nhất.

Với sự năng động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất và kinh doanh cùng với mong muốn được mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, Nội thất Piron -   đã và đang từng bước trên bệ phóng vững chắc trở thành Đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp Nội thất văn phòng, hứa hẹn và cam kết đưa tới quý khách hàng những tư vấn, sản phẩm phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.