Nội thất văn phòng giá rẻ Piron Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam

Ghế xoay (102 Sản phẩm)

Bộ lọc nhanh

  • Giá
    Tất cả mức giá

-17%  Ghế xoay da CF13

Ghế xoay da CF13

980.000đ 1.350.000đ

-20%  Ghế xoay da CF12

Ghế xoay da CF12

980.000đ 1.250.000đ

-26% Ghế xoay da CF09

Ghế xoay da CF09

780.000đ 980.000đ

-25% Ghế văn phòng TP58

Ghế văn phòng TP58

1.150.000đ 1.500.000đ

Với thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng và di chuyển thì chiếc ghế xoay văn phòng đang dần chiếm lĩnh thị trường nội thất một cách tuyệt đối.

Ghế xoay văn phòng với thiết kế phía dưới chân là bánh xe có thể ngồi và di chuyển, cũng có thể xoay vòng 360 độ rất tiện lợi là một sự lựa chọn ưu tiên với dân vòng phòng thế hệ mới.

Cấu tạo cơ bản của chiếc ghế xoay văn phòng

Thiết kế chân

Chân xoay có bánh lăn 360 độ. Dễ dàng di chuyển kể cả khi bạn đang ngồi trên ghế.

Các dòng ghế xoay văn phòng có chân xoay bằng bánh xe tuy nhiên loại chân xoay này cũng khác nhau một chút về kiểu dáng, và có loại khác nhau về chất liệu cấu thành.

Có những chân ghế xoay nhìn bình thường, có loại thiết kế thon gọn nhìn đẹp mắt, có loại chân xoay được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp cũng bền, có loại làm bằng inox không rỉ ,… mỗi loại sẽ phù hợp với các đối tượng khác nhau. Giá thành cũng chênh lệch giữa các chất liệu.

Thiết kế lưng ghế

Lưng ghế thường sẽ có độ cong ôm vừa phải để tạo cho người sử dụng một chỗ dựa êm mà chắc chắn.

Thiết kế phần tựa đầu

Phần này có thể tách rời như ở loại ghế xoay bọc lưới cũng có thể được thiết kế một cách tích hợp và phần tự lưng của ghế. Có tác dụng đỡ cổ và đầu, cũng là một ưu điểm người sử dụng có thể tựa vào đó nghỉ ngơi hay dựa thoải mái thư giãn cơ thể hơn.

Thiết kế tay vịn

Đối với phần tay vịn thì sẽ có cả chất liệu là nhựa tổng hợp chắc chắn, cũng có thiết kế tay inox hoặc tay inox bọc da. Cũng có loại ghế xoay văn phòng tích hợp phần vịn tay này vào cả phần tựa lưng. Phần vịn thu gọn một chút, tích hợp vòng ôm vào điểm tựa lưng nhìn chiếc ghế rất mới lạ và hút mắt.

Các loại ghế xoay văn phòng hiện đại kiểu mới 2020

Trên thị trường hiện tại thì đã có rất nhiều các hoại ghế xoay khác nhau để phù hợp với những nhu cầu cũng như các đối tượng khác nhau.

Ghế xoay văn phòng bọc lưới

Đây là dạng ghế xoay văn phòng cấp cơ sở và được chia làm 2 loại cơ bản

Ghế xoay văn phòng với lưng ghế bọc lưới đơn.

Ghế xoay văn phòng với lưng ghế bọc lưới nhưng có thêm phầm tựa đầu.

Dạng ghế này sẽ dễ dàng sử dụng và tẩy rửa, đồng thời cũng rất thoáng mát. Không yêu cầu cao về đồ giữ gìn.

Đây là dòng ghế có thể sử dụng đại trà như mua cả lô loại ghế này để trong phòng họp hay làm ghế nhân viên cả công ty đều được.

Ghế xoay văn phòng bọc da

Thiết kế chân ghế vẫn có bánh xe và xoay được 360 độ, tuy nhiên lúc này thì phần lưng ghế, đệm ghế ngồi đã được bọc da có kèm đệm bên trong. So với ghế xoay căng lưới thì ghế xoay văn phòng bọc da sẽ êm ái hơn cho người sử dụng khi ngồi và làm việc. Đồng thời giá thành ghế cũng cao hơn một chút so với loại bọc lưới.

Có rất ít các công ty hoặc văn phòng đầu tư hàng loạt cho loại ghế này không chỉ vì giá thành của nó mà còn về độ phù hợp. Chiếc ghế xoay văn phòng bọc da nhìn rất sang, sịn sẽ được sử dụng cho đối tượng riêng ví dụ như các vị đại biểu, giám đốc, ghế chủ tịch, …

Ghế xoay văn phòng cao cấp

Đây là dòng ghế xoay văn phòng có giá thành khá cao, thường được đặt mua riêng và có thể thay đổi chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

PIRON - Đơn vị cung cấp ghế xoay văn phòng uy tín và chất lượng

Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế và cả giá thành thì PIRON cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng đã đang và sẽ đến với PIRON.

Các sản phẩm ghế được bảo hành tận 12 tháng mang đến sự yên tâm cho nguồi sử dụng đồng thời chính sách ưu đãi dành cho các hợp đồng lớn lun rộng cửa chào dón ban, chào mừng tới thế giới nội thất văn phòng đẹp về cả chất lượng và ưu đãi!

PIRON luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trực tiếp tại cửa hàng và cả trực tuyến qua hotline cũng như website hàng ngày nhé!
Sản phẩm đã xem