Nội thất văn phòng giá rẻ Piron Nhà Sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng hàng đầu Việt Nam

Cách lựa chọn ghế ngồi văn phòng giá rẻ chất lượng tốt


Ghế ngồi văn phòng giá rẻ là công cụ đắc lực hỗ trợ cho con người trong quá trình làm việc. Tuy nhiên giá rẻ thường đi đôi với chất lượng không đảm bảo. Vậy nên chọn ghế ngồi như thế nào để đảm bảo về giá và chất lượng?


Cách để mua được ghế ngồi văn phòng giá rẻ

Nhu cầu sử dụng ghế ngồi văn phòng giá rẻ hiện nay đang tăng lên theo thời gian. Do đó các nhà sản xuất đã đa dạng hóa sản phẩm để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Sự đa dạng thể hiện thông qua các thông số kỹ thuật, màu sắc cho đến chủng loại. Trong đó bao gồm 4 loại chính:

  • Ghế xoay văn phòng là loại phổ biến nhất với kết cấu gồm ba phần là chân lưng, đệm ngồi và chân xoay. Dòng sản phẩm này thuộc phân khúc ghế ngồi cao cấp thượng được sản xuất từ chất liệu thép chắc chắn kết hợp với bánh xe cho phép xoay 360 độ. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ cao để thoải mái hơn khi ngồi.

  • Ghế chân quỳ văn phòng phòng sở hữu thiết kế đơn giản với chất liệu là khung sắt, khung inox với độ bền cao. toàn bộ phần lưng ghế và đệm ngồi thường được làm từ chất liệu giả da hoặc da thật nên có giá trung bình hoặc cao. điểm đặc biệt nằm ở phần chân ghế có dạng chữ V đặt ngang tạo vẻ đẹp sang trọng cho không gian văn phòng.

  • Ghế gấp văn phòng thuộc phân khúc ghế ngồi văn phòng giá rẻ. Trọng lượng nhẹ, chất liệu có thể làm bằng inox, nhựa hoặc thấp tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt loại ghế này cho phép gấp gọn lại để tiết kiệm diện tích.

  • Ghế chân tĩnh văn phòng là loại ghế theo kiểu cổ điển. ảnh ghế này thường được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp với vẻ đẹp sang trọng, chắc chắn.

Cách chọn ghế ngồi văn phòng giá rẻ

Mỗi loại ghế ngồi văn phòng giá rẻ hai cao cấp đều có những ưu nhược điểm riêng. Ví dụ như ghế chân tĩnh, ghế xoay hai ghế chân quỳ đều khá tốn diện tích. Bù lại các loại ghế này có độ chắc chắn cao, đệm ngồi rộng rãi tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. 

Những người làm việc liên tục, phải ngồi trong thời gian dài thì những loại ghế này là lựa chọn hoàn hảo nhất giảm những hệ lụy không tốt đối với sức khỏe. Ghế có thể rẻ nhưng chất lượng phải được đảm bảo. Khi lựa chọn ghế văn phòng cần chú ý:

  • Đối tượng sử dụng là ai? Trường hợp đối tượng sử dụng là giám đốc, quản lý cấp cao thì nên mua ghế ngồi chân quỳ hoặc ghế ngồi xoay với chỗ để tay thoải mái, dựa lưng êm ái, tính sang trọng cao. Nhân viên văn phòng phải ngồi liên tục nên chọn ghế ngồi chân quỳ.

  • Không gian sử dụng như thế nào? Không gian sử dụng là nhà riêng thì có thể đầu tư một lần để sử dụng lâu dài. Không gian phòng họp với lượng người sử dụng đông nên chọn ghế ngồi chân quỳ hoặc ghế ngồi chân tĩnh có bọc đệm êm ái.

  • Thời gian sử dụng ra sao? Thời gian sử dụng lâu thì nên chọn những loại ghế ngồi văn phòng giá rẻ chân quỳ, ghế ngồi xoay. Thời gian dùng ngắn như các cuộc họp, hội thảo có thể dùng ghế ngồi gấp, ghế ngồi chân tĩnh tùy vào diện tích nơi sử dụng.

Chọn ghế ngồi văn phòng giá rẻ chất lượng tốt thế nào?

Định nghĩa “giá rẻ” có nhiều cách hiểu khác nha. Người thì cho rằng giá càng thấp thì có nghĩa là càng rẻ. Số khác lại hiểu “giá rẻ” là mức giá thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường đối với cùng một sản phẩm. Trường hợp khả năng kinh tế không đáp ứng được những mẫu ghế ngồi cao cấp có thể chọn ghế ngồi xếp gọn hoặc ghế ngồi tĩnh.

Đồng thời khách hàng có thể trang bị thêm tựa lưng, nệm ngồi bông để tạo sự thoải mái khi ngồi. Khách hàng có khả năng kinh tế ổn định hơn có thể chọn những mẫu ghế cao cấp để đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Mặt khác ghế có giá quá thấp thường ít tính năng, độ bền không cao.

Quý vị muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp đồ nội thất và ghế ngồi văn phòng giá rẻ chất lượng tốt? Quý vị muốn được hưởng nhiều ưu đãi và các chính sách bảo hành, vận chuyển? 

Hãy đến với PIRON để được tham khảo mẫu, nhận báo giá và tư vấn chi tiết nhé!Bài viết liên quan

left

0981628658